Trang trí bàn ăn với Gỗ, Hoa, Sen Đá và các loại cây Không Khí

Trang trí bàn ăn với Gỗ, Hoa, Sen Đá và các loại cây Không Khí
Đánh giá

.

Trang trí bàn ăn thật đẹp và thậm chí bạn cũng có thể ăn chúng!

Nói một cách đơn giản, tôi thích sáng tạo ra những thứ đẹp đẽ này. Chúng kết hợp với nhau trong thời gian ngắn và thực sự tạo thêm nét tự nhiên cho bàn ăn của bạn. Tôi đã sử dụng trái cây, rau, lũa, xương rồng và hoa để Trang trí bàn ăn. Có một đoạn video ở cuối, bạn sẽ thấy cách tôi sắp xếp chiếc bàn chế tác trong nhà để xe của tôi.

IMG_7155_new

Các thành phần được sử dụng

Đây thực sự là một trung tâm địa phương vì trái cây, rau và Địa Lan đều đến từ chợ nông sản của chúng tôi. Tôi thích đi bộ trên những bãi biển dài ở Santa Barbara. Đó là nơi tôi thu thập những mảnh gỗ lũa và “những cây gậy biển kỳ dị”. Cây xương rồng, cây sen cạn đến từ khu vườn của tôi. Hàng xóm của tôi có một ngân hàng cây thường xuân, vì vậy tôi có một nguồn cung cấp vô tận.

IMG_7156_new

Tôi đã hoàn thành tác phẩm và nghĩ rằng nó thiếu một chút. Nên tôi đi ra ngoài vườn để xem những gì tôi có thể tìm thấy. Nasturtiums & valerian đập vào mắt tôi

IMG_7173_new

Sự ra mắt của tác phẩm đã hoàn thành

IMG_7171_new

Một góc nhìn khác. Khách của bạn sẽ nhìn thấy nó từ mọi góc độ

IMG_7179_new

Tôi đã xem xét các mùa: Hạ, Thu, Giáng sinh và mùa Xuân. Một ý nghĩ vừa nảy ra trong đầu tôi. Tôi cần phải làm một trong những điểm nhấn này cho ngày 4 tháng 7 năm nay!

Spider agave là thành phần cao nhất trong tác phẩm này nhưng không cản tầm nhìn.

Thu hút thêm người chơi Bonsai: Tăng danh tiếng bằng cách đạt nhiều giải thưởng hơn

Những cây gậy biển kỳ dị, nguệch ngoạc nhưng lại rất phù hợp

IMG_7183_new

Tôi sử dụng những bông atisô trong tất cả các mùa. Tôi đã không ăn hết chúng nhanh chóng và một vài trong số chúng đã khô. Tôi sẽ phun sơn hoặc mạ vàng cho một dự án trong tương lai.

IMG_7184_new

Rất tiếc, tôi quên rằng tôi đã nhét một vài miếng hương thảo ở đây nữa. Tôi có một cây bụi 7′ x 9′ ở sân trước của mình để cung cấp hương thảo.

Tôi đã từng nói điều này trước đây và tôi sẽ nói lại lần nữa… Vâng, bạn có thể làm những vật trang trí ở trung tâm như thế này và ăn nó. Thực hiện một trong những món này. Và bạn sẽ khiến khách của mình phải say mê và chờ đợi rất lâu sau khi bữa tiệc kết thúc!

Xem thêm các bài viết khác TẠI ĐÂY!!!

0988110300
chat-active-icon