Sen đá Aeonium Sunburst: Loài sen đá tạo nên vườn ánh sáng AEONIUM SUNBURST: LOÀI XƯƠNG RỒNG TẠO NÊN VƯỜN ÁNH SÁN

Đánh giá

.

Aeonium Sunburst giống như một tia nắng. Loại cây mọng nước với những chiếc lá lớn hình hoa thị này sẽ làm bừng sáng bất kỳ khu vườn nào.

Nhìn cây này giống như một ngày tràn ngập ánh nắng – rạng rỡ, ấm áp và tạo tâm trạng tốt. Tôi đã thèm muốn thứ mọng nước này từ bao đời nay vì vậy khi người hàng xóm cho tôi không phải 1 mà là 3, tôi đã quá trăng hoa với tính ham chơi làm vườn.

Những tia sáng mặt trời Aeonium này, với những chiếc lá hình hoa thị lớn của chúng, sẽ làm khu vườn của tôi bừng sáng ngay lập tức!

P1040943_new

1 là đi vào khu vườn phía trước của tôi và 1 là dự kiến cho khu vườn sau. Vị trí cuối cùng đi vẫn còn để xem vì tôi sắp hết phòng.

Nếu bạn là một người nghiện thực vật như tôi, thì bạn biết điều đó diễn ra như thế nào. Tôi có thể ép thêm một vài loài xương rồng 4 inch nhưng đó là về nó. Thời gian để thực hành một chút kiềm chế trong bộ phận mua lại nhà máy.

Tôi có một số điều muốn chia sẻ với bạn về Aeonium Sunburst, có tên thường gọi là Copper Pinwheel:

Có điều tôi quên đề cập trong video: không có nhiệt độ nào dưới 28 độ F đối với loại cây này. Tôi muốn nhấn mạnh một lần nữa rằng Aeonium Sunburst sẽ bị cháy nắng ở những nơi có nắng nóng gay gắt. Ở đây ở Santa Barbara (duyên hải California) chúng sống tốt trong nắng hoặc một phần nắng.

Và, bạn không muốn đặt cái này dựa vào một bức tường với mặt trời phản chiếu giữa ngày hoặc buổi chiều. Điều này, giống như hầu hết các loài xương rồng ngoại trừ xương rồng, sẽ nói “ouch” ngay lập tức.

P1040950_new
Rất nhiều nhánh nhỏ hình thành – nhiều cây hơn!

Nhân tiện, Aeonium Sunburst đã giành được Giải thưởng Garden Merit vào năm 2012 từ Hiệp hội Làm vườn Hoàng gia. Tôi sẽ thích nó bất kể nhưng thật tuyệt khi có một vài người đoạt giải thưởng trong vườn!

 

 

Trả lời

0988110300
chat-active-icon