Món quà Handmade dễ làm từ Cam và Quít

Món quà Handmade dễ làm từ Cam và Quít
Đánh giá

Một món quà tự làm xuất phát từ trái tim. Nó nói rằng bạn đã dành thời gian để làm một cái gì đó và trong thế giới bận rộn ngày nay, điều đó thực sự nói rằng bạn quan tâm. Phần này kết hợp với nhau quá nhanh nên bạn sẽ còn nhiều thời gian để tận hưởng những ngày nghỉ cùng bạn bè và gia đình. Nếu bạn có một đầu bếp trong cuộc sống của mình, loại thảo mộc và cam quýt này sẽ là một món quà tuyệt vời.

herb citrus swag

Đây là hình xoáy nho trước khi tôi trang trí nó.

Bạn có thể thấy tôi đặt lại với nhau trên bàn làm việc của mình:

Bạn cần 1 ít thành phần sau:

1 – 18 ″ Grapevine Swag. Tôi nhận được 1 cái này tại Hobby Lobby.

Các loại thảo mộc, tôi đã sử dụng Hương thảo và Oregano Hy Lạp từ khu vườn của mình.

Cam quýt khô, tôi sử dụng Quýt từ cây của hàng xóm.

herb citrus swag

Tôi dán những cọng rau thơm vào dưới chiếc vòng bện. Đừng lo lắng về việc ăn keo – phần thân có keo có thể còn sót lại khi bạn cắt bỏ chất tốt của thảo dược.

Tôi không có máy khử nước nhưng làm khô trái cây rất dễ làm. Tôi thái những quả quýt khá mỏng và rắc khoảng một nửa số quýt với đường hữu cơ để tạo độ bóng và vị ngọt. Tôi nướng chúng trong lò nướng bánh mì ở 180 độ F trong khoảng 3 giờ. Tôi lật chúng lại ở vạch giữa chừng. Bạn cũng có thể dễ dàng làm khô chanh, chanh, cam và bưởi bằng cách này.

herb citrus swag

Luôn luôn tốt nếu bạn giữ yên bình và tỏ ra hào nhoáng.

Một lát quýt rất thích hợp để cho vào trà hoặc ca cao nóng của bạn. Tôi uống nước nóng với chanh và gừng để lát cam quýt ngọt ngào thực sự tạo thêm hương vị hấp dẫn. Thêm vào đó, họ thực sự thêm rất nhiều màu sắc (và giữ nguyên màu đó).

herb citrus swag

Dây bọc mà tôi dùng để gắn quýt là khổ nhỏ để không làm rách những lát trái mỏng.

herb citrus swag

Tôi đặt các lát theo một mô hình uốn khúc mà tôi nghĩ là thú vị hơn một chút. Phần này có thể được sử dụng trên bàn, hoặc treo dọc hoặc ngang.  

Tất nhiên, loại thảo dược này trông đẹp nhất khi được làm vào ngày bạn tặng nó. Nó kết hợp với nhau sau 15 phút và tôi tiêu tốn tổng cộng 4,30 đô la để thực hiện, vì tôi nhận được các món ăn miễn phí. Nó sẽ là một món quà tuyệt vời dành cho bà chủ và có thể sử dụng miếng dán nho cho một dự án khác sau khi những món quà đã được thưởng thức.

 

 

Trả lời

0988110300
chat-active-icon