6 điều bạn chưa biết về phòng thực vật của IKEA

https://cdn.apartmenttherapy.info/image/upload/f_auto,q_auto:eco,c_fit,w_730,h_487/at%2Fhouse%20tours%2Farchive%2FDL%20Andrea%2F6be2d7f3f09f80680a754fe882a7009056152b00

Bạn làm gì tại IKEA? Bạn có thể trang bị toàn bộ căn nhà trong một chuyến đi. Nếu bạn không tìm thấy thứ gì đó mình thích, bạn có thể hack bất kỳ số lượng dịch vụ IKEA nào. Bạn có thể thưởng thức toàn bộ bữa ăn hoặc mua các cửa hàng tạp hóa đặc biệt. Này, tôi thậm chí còn biết những bà mẹ dành những ngày mưa ở siêu thị, bởi vì nó giúp con họ giải trí hàng giờ đồng hồ. Tuy nhiên, điều mà bạn có thể chưa biết là ngoài mê cung đồ nội thất và trang trí, nhà hàng và khu vui chơi cho trẻ em, IKEA còn có một bộ phận thực vật đáng kể, vì vậy bạn có thể trang trí không gian sống của mình bằng cây xanh giá cả phải chăng. Dưới đây là những điều bạn cần biết về lối đi IKEA mà bạn có thể đang xem:

1. IKEA mua tại địa phương, vì vậy cây trồng có thể thay đổi tùy theo cửa hàng

Một phần lý do IKEA cố gắng giữ giá thấp như vậy là vì họ tìm nguồn cung cấp cây trồng từ các nhà cung cấp địa phương bất cứ khi nào có thể. Ở Hoa Kỳ, hầu hết các loài thực vật đến từ Florida; ở Châu Âu, hầu hết thực vật có xuất xứ từ Hà Lan. Do chiến lược này, hàng tồn kho cũng có thể bị quy định bởi thời tiết ở những khu vực đó.

2. Cây rẻ nhất chỉ $ 1,99

Nếu bạn không chắc mình có những gì cần thiết để giữ cho cây trồng trong nhà sống sót hay không, thì các lựa chọn chi phí cực thấp của IKEA giúp bạn dễ dàng chấp nhận rủi ro hơn. Dracaena Marginata, hay còn gọi là cây rồng, chỉ $ 1,99. Phần lớn các dịch vụ thực vật của IKEA dao động từ 4,99 đô la đến 9,99 đô la, và thậm chí cây đắt nhất – cây Tropisk, hoặc các loại cây nhiệt đới – chỉ lên tới 34,99 đô la.

3. IKEA giới thiệu cây mới bốn lần mỗi năm

Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó mới, độc đáo hoặc theo mùa, hãy ghé qua bộ phận nhà máy của IKEA hàng quý. Các cửa hàng siêu thị xếp hàng các kệ hàng với các sản phẩm mới vào tháng 2, 4, 8 và 10. Tìm kiếm các mặt hàng đặc biệt theo mùa như Trạng nguyên trong mùa lễ và hoa thủy tiên vàng vào mùa xuân.

Post Image

4. Có một bí quyết để chọn những cây tốt nhất

Mặc dù bạn có thể lấy theo bản năng những cây được trưng bày ở phía trước và chính giữa trên giá, nhưng có thêm một chút chiến lược liên quan đến việc chọn đúng cây. Khi bạn đã chọn được một loại giống, hãy dành thời gian xem xét các lựa chọn trên kệ. Đừng ngại: Tiếp cận sâu vào giá. Những phần ở rìa nhiều khả năng đã được xử lý và có thể bị hỏng. Bạn cũng sẽ muốn tìm một loại cây có cảm giác nặng — nếu nó nhẹ bất thường, điều này có thể cho thấy đất đã khô. Và cuối cùng, nếu bạn đang mua một cây có hoa, hãy tìm chồi hơn là hoa. Mặc dù những bông hoa trông rất đẹp, nhưng chúng sẽ không tồn tại lâu như bạn mong đợi.

5. Bạn không thể mua cây trực tuyến

Mặc dù bạn có thể duyệt qua một số dịch vụ trực tiếp trên trang web của IKEA, nhưng bạn không thể đặt những cây này trực tuyến hoặc đặt trước để nhận. Tuy nhiên, bạn có thể kiểm tra tình trạng còn hàng của cửa hàng. Các loại cây duy nhất có sẵn để mua trên trang web của IKEA là loại cây nhân tạo. Tin tốt? Có rất nhiều trong số chúng và bạn không cần ngón tay cái màu xanh lá cây để giữ chúng trong nhiều năm tới.

6. Cây không được trả lại

Vì vậy, mọng nước của bạn đã không hoàn toàn đi xa? Mặc dù IKEA có chính sách hoàn trả tương đối linh hoạt (bạn có thể trả lại các mặt hàng không sử dụng trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua), nhưng IKEA không có Home Depot, cho phép bạn trả lại cây trồng một năm sau khi mua. Mặt khác, IKEA không chấp nhận trả lại hoặc trao đổi đối với cây trồng, ngay cả khi cây đã chết ngay sau khi bạn mua.

Trả lời

0988110300
chat-active-icon