10 Bộ Dụng Cụ Trồng Thảo Mộc Trong Nhà Giúp Tạo Khu Vườn Trong Mơ Của Bạn

https://cdn.apartmenttherapy.info/image/upload/f_auto,q_auto:eco,c_fit,w_730,h_487/at%2Fhouse%20tours%20stock%20archive%2F521cdc54feb9d875a2a3cb92401d5969272f6c45
Đánh giá

Thời tiết ấm áp khiến bạn muốn thêm tất cả các loại thảo mộc vào thức ăn của mình. Bạn có thể dựa vào nguồn cung cấp của cửa hàng tạp hóa để đáp ứng nhu cầu của mình hoặc bạn có thể tiết kiệm tiền và rác thải nhựa (và các chuyến đi thường xuyên đến cửa hàng) bằng cách bắt đầu vườn thảo mộc của riêng bạn!

Việc trồng các loại thảo mộc khá dễ dàng, miễn là bạn có đủ nắng và nhiều nước, nhưng nếu bạn cần trợ giúp, chúng tôi đã tổng hợp một số bộ dụng cụ thảo mộc tuyệt vời sẽ giúp bạn bắt đầu, bất kể trình độ kỹ năng của bạn. Phần hay nhất: Bạn thậm chí không cần phải rời khỏi nhà để tiếp tục! Chỉ cần đặt mua bộ dụng cụ phù hợp nhất với nhu cầu của bạn và bắt đầu thưởng thức các loại thảo mộc tươi ngay lập tức.

Post Image

Nếu bạn thích tùy chọn trồng hoàn toàn nhưng muốn bắt đầu chỉ với một loại thảo mộc, Plants.com sẽ giúp bạn. Hàng tồn kho gồm các loại cây húng quế, mùi tây, cỏ xạ hương, rau kinh giới và cây hương thảo cỡ trung sẽ đến trước cửa nhà bạn ngay với những chậu trồng cây bằng lưới thép xinh xắn có khảm vải bố. Đất hữu cơ giúp các loại thảo mộc phát triển mạnh, nhưng nếu bạn cần thêm một chút hỗ trợ, nhân viên của Plants.com sẽ giải đáp thắc mắc và đưa ra lời khuyên khi cần thiết. Bạn cũng có thể đặt bộ ba khu vườn mini này với bạc hà, rau kinh giới và hương thảo nếu bạn muốn bắt đầu.

Post Image

2. Bloomscape Edible Garden Herbs

Bloomscape không chỉ vận chuyển những cây rắn chắc và những cây lá to trực tiếp từ nhà kính đến cửa nhà bạn. Nó cũng cung cấp nhiều loại thảo mộc được trồng hoàn toàn sẵn sàng được thêm vào tất cả các sáng tạo ẩm thực của bạn. Chọn từ ba bộ sưu tập vườn có thể ăn được — vị cay (ngò, hẹ, oregano), thơm (hương thảo, xô thơm, cỏ xạ hương) hoặc mặn (húng quế, mùi tây, oregano). Tất cả đều được trồng trong chậu nhỏ bằng đất nung.

Post Image

3. Bộ trồng hạt giống thảo mộc ẩm thực

Đối với những người làm vườn tự làm muốn một thứ gì đó dễ dàng và đơn giản, True Leaf Market có một bộ trồng những hạt giống thảo mộc ẩm thực tuyệt vời. Chọn giữa tùy chọn cơ bản và cao cấp (hạng sang bao gồm gấp đôi những gì cung cấp cơ bản) và bạn sẽ nhận được khay hạt giống, mái vòm độ ẩm và tối thiểu 6 loại hạt giống. Và nếu bạn thích tự làm vườn của mình, bạn có thể mua rất nhiều loại hạt giống – bạn sẽ tìm thấy tất cả các loại thảo mộc điển hình của mình như hương thảo, húng quế và mùi tây, nhưng bạn cũng có thể tham khảo những loại ít phổ biến hơn như tía tô đất, stevia và catnip.

Post Image

4. Bộ sản phẩm thảo mộc – Urban Leaf

Bộ sản phẩm thảo mộc giá cả phải chăng này là sản phẩm hoàn hảo cho khu vườn. Bạn cung cấp chậu (tốt nếu bạn đang tìm kiếm một nét thẩm mỹ nhất định trong nhà bếp của mình); Urban Leaf cung cấp hạt giống, đĩa đất và thông tin bạn cần để làm cho các loại thảo mộc của bạn phát triển. Bộ dụng cụ đi kèm với tám loại hạt — húng quế, ngò, thì là, bạc hà, mùi tây, hẹ, oregano và cỏ xạ hương — cùng với các đĩa đất sẽ nở ra và vỡ ra khi bạn thêm nước. Những chiếc gai tre được dán nhãn đảm bảo bạn không bị lẫn các loại thảo mộc.

Post Image

5. Khu vườn cửa sổ 9 cây thảo mộc Planters ’Choice

Và bộ dụng cụ 40 món này cho phép bạn tạo ra khu vườn thảo mộc trong mơ của mình với giá dưới 40 đô la. Đó thực sự là mọi thứ bạn cần để có được một khu vườn thảo mộc trong nhà nhộn nhịp — chậu, đất.. Loại hạt cho mọi nhu cầu của bạn, bao gồm thì là, húng quế, hẹ, húng tây, mùi tây, rau kinh giới, ngò, xô thơm, và mù tạt. Bạn cũng sẽ nhận được các điểm đánh dấu bằng tre (bạn sẽ cần chúng với nhiều loại thảo mộc này!) Và hướng dẫn kỹ lưỡng để mọi thứ phát triển.
Post Image6. Click & Grow – Khu vườn thông minh

Khu vườn trong nhà tự động này của Click & Grow cung cấp cho các loại thảo mộc của bạn ánh sáng, nước và chất dinh dưỡng theo lịch trình thường xuyên, đảm bảo cây cối của bạn luôn tươi tốt. Hệ thống nhỏ gọn sử dụng vỏ thực vật có thể phân hủy sinh học (giống như vỏ bạn đặt trong Keurig) để làm cho toàn bộ vật dụng thân thiện với môi trường và dễ sử dụng. Nó hiện đã được bán hết trên trang của Click & Grow, nhưng bạn vẫn có thể mua với giá tương tự tại West Elm.

Post Image

7. Windowsill Herb Grow Kit

Được làm riêng cho bậu cửa sổ của bạn, bộ phụ kiện Terrain đi kèm với một hộp trồng cây bằng gỗ chứa ba chậu xơ dừa và vừa vặn hoàn hảo trên gờ cửa sổ nhà bếp của bạn. Chỉ cần thêm đĩa đất, hạt giống (bạn có mùi tây, húng quế và ngò), và tưới nước, cắm những chiếc gai tre và để ánh nắng chiếu vào những đám rau nhỏ của bạn.
Post Image

8. Bộ dụng cụ làm vườn thảo mộc trong nhà Happy Hope Made

Nếu bạn chưa quen với vườn thảo mộc, hãy có mọi thứ bạn cần để bắt đầu với bộ dụng cụ này được tìm thấy trên Etsy. Nó đi kèm với một chậu than bùn, đất và 50 hạt giống cho loại thảo mộc bạn chọn (có 12 loại để bạn lựa chọn), mang đến cho bạn mọi thứ bạn cần để bắt đầu.

Post Image

9. Bộ dụng cụ trồng vườn thủy tinh Sprout Grow hiện đại

Có một lý do khiến công ty này đặt tên là Modern Sprout. Những chậu thủy tinh mờ đục này trông bóng bẩy trên mặt bàn của bạn, nhưng bên trong, một hệ thống thủy canh phức tạp cho phép bạn trồng hạt giống mà không tốn nhiều công sức — và không cần đất! Chỉ cần sử dụng nồi lưới thép đi kèm, thêm hạt hữu cơ, thức ăn thực vật và nước và bạn sẽ có ngay các loại thảo mộc. Chọn từ húng quế, bạc hà, hoa cúc, hoặc hoa oải hương với giá 25 đô la mỗi loại hoặc mua tất cả theo bộ bốn loại.

Post Image

10. Thu hoạch AeroGarden với Bộ hạt giống thảo mộc cho người sành ăn

Một hệ thống trồng trọt không cần đất khác, bộ dụng cụ trên mặt bàn này cho phép bạn trồng bất cứ thứ gì nhanh chóng và dễ dàng, bất kể trình độ kỹ năng của bạn. Một bảng điều khiển ba nút bật đèn trồng và nhắc bạn tưới cây để trồng bằng một lần chạm. Hệ thống đi kèm với sáu vỏ hạt đã được gieo sẵn gồm húng quế Genovese, húng quế Thái Lan, húng tây, mùi tây, bạc hà và thì là để bắt đầu khu vườn trong nhà, nhưng bạn có thể mua thêm các loại thảo mộc khác tùy ý!

Trả lời

0988110300
chat-active-icon