Người dịch: Hoàng Yến

Cây Exotic Angel là cây trồng trong nhà có phả hệ. Exotic Angel không phải là một loại thực vật đa dạng; nó là tên thương hiệu của hơn 400 loại cây trồng trong nhà được sản xuất bởi Hermann Engelmann Greenhouses, Inc. trong lịch sử 43 năm. Vào năm 2014, sau cái chết của người sáng lập Hermann Engelmann, Hermann Engelmann Houseplant đã được mua lại bởi Costa Farms, công ty cam kết sẽ tiếp tục hỗ trợ cho thương hiệu Exotic Angel và xây dựng dựa trên di sản của nó.

Hermann Engelmann Houseplant và Costa Farms

Đối với những người yêu thích lịch sử thực vật, Hermann Engelmann là một cái tên lâu đời và được kính trọng trong ngành kinh doanh cây trồng. Engelmann đã di dời các cơ sở của mình từ vùng khí hậu phía Bắc đến Florida đầy nắng trong thời kỳ bùng nổ nhà máy của những năm 1970 và thiết lập các cơ sở rộng lớn. Không lâu trước khi Engelmann vận hành gần 300 nghìn mét vuông cây trồng ở Apopka, Florida, “thủ phủ thực vật lá của thế giới.” Vì “engel” trong tên của anh ấy tiếng Đức có nghĩa là “thiên thần”, bạn có thể thấy nguồn gốc của tên Exotic Angel.

Thiết lập tên thương hiệu

Trong một công việc kinh doanh được làm chủ bởi hầu hết những người trồng trọt vô danh, Engelmann đã làm điều mà nhiều người trồng trọt khác đã thử và không làm được. Ông đã thành lập một nhãn hiệu riêng thành công cho các sản phẩm đồ gia dụng của công ty mình — nhãn hiệu Exotic Angel. Tất cả các cây Exotic Angel đều được trồng trong nhà kính của Engelmann (nay là nhà kính của Costa Farms) và mỗi cây đều mang biểu tượng thiên thần đặc biệt và hướng dẫn chăm sóc, bao gồm mã hóa màu sắc cho các yêu cầu về ánh sáng. Các cây có kích thước chậu lên đến 20 cm, đây là loại cây lớn để trồng trong nhà.

Dòng cây trồng trong nhà Exotic Angel bao gồm khoảng 400 giống khác nhau, chủ yếu là các loài đã được thử nghiệm. Costa Farms là một doanh nghiệp lớn — nó không phục vụ cho những nhà sưu tầm nghiêm túc mà cho thị trường đại chúng. Điều đó nói lên rằng, trang web rộng lớn của công ty bao gồm rất nhiều loài thực vật mà bạn không nhìn thấy hàng ngày. Thương hiệu Exotic Angel bao gồm các loài cứng cáp dễ nhận biết như cây ngân hậu, hồng môn, vạn niên thanh, thiết mộc lan và si.

Lợi thế của việc mua cây trồng trong nhà tại Exotic Angel Houseplant

Mặc dù cây trồng trong nhà của thương hiệu Exotic Angel về cơ bản là giống cây trồng do bất kỳ người trồng nào sản xuất, nhưng có những lợi thế khi mua cây Exotic Angel. Bởi vì chúng có thương hiệu, công ty đã cố gắng hết sức để kiểm soát từng bước của quy trình sản xuất và chỉ xuất xưởng những cây khỏe mạnh. Costa Farms tiến hành nghiên cứu thị trường rộng rãi để đảm bảo rằng các lựa chọn cây trồng, bao bì và chậu của họ là phổ biến. Nói cách khác, công ty làm mọi thứ trong khả năng của mình để đảm bảo bạn đi đúng hướng với sản phẩm cây trồng trong nhà mới của mình.

Hướng dẫn chăm sóc của Exotic Angel Houseplants

Về mặt chăm sóc lâu dài, cây Exotic Angel yêu cầu chăm sóc giống như bất kỳ cây nào cùng giống. Các loài cây thuộc chi Pothos cũng vậy cho dù bất kể thương hiệu nào (hoặc ngay cả khi không có thương hiệu). Yêu cầu của cây trồng và hướng dẫn chăm sóc là giống nhau từ người trồng này sang người trồng khác.

Content Protection by DMCA.com